Thông tin tổng quan về quảng cáo trên Google Adwords

Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt, trang giao diện website đẹp, hình ảnh bắt mắt nhưng khách hàng truy cập vào website lại rất ít? Quảng cáo tìm kiếm sẽ làm tăng lên 98% lượng khách hàng truy cập vào Website để xem thông tin và giao dịch hết sức đơn giản,dễ dàng.


Thông tin tổng quan về quảng cáo

Google vẫn luôn là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều năm nay nhờ những tính năng ưu việt. Với quảng cáo trên – Google Adwords (Search), thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khoá có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Quảng cáo Google Adwords là hình thức đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hang một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết mà không phụ thuộc vào việc ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Là đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam, Sky Việt Nam mang đến dịch vụ quảng cáo tìm kiếm Google với nhiều lợi ích vượt trội, nâng tầm doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo trên Google đến với Doanh nghiệp một cách minh bạch và hiệu quả nhất

Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng đối tượng khách hàng, tăng doanh số tối đa

Tiếp cận 45 triệu người Việt Nam dùng Internet

Trong số 45 triệu người sử dụng Internet có hơn 70% người dùng Google để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua hàng và đọc thông tin trên hệ thống mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu website giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn.
Nhắm đúng đối tượng khách hàng, đúng thời điểm

Hệ thống thiết lập quảng cáo Google giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với các tiêu chí có sẵn phù hợp với sản phẩm. Khách hàng sẽ tiếp cận sản phẩm của bạn chủ động qua quảng cáo từ khóa hoặc tiếp cận với các banner quảng cáo của quảng cáo hiển thị và remarketing.
Thiết lập quảng cáo Google Adwords dễ dàng

Quảng cáo Google có thể thiết lập và tiếp cận ngay khách hàng chỉ trong vòng 5 phút. Các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở các vị trí bắt mắt với người dùng nhất và tạo ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm, thương hiệu của bạn.
Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả, minh bạch

Bạn có thể chủ động đặt giá thầu cho quảng cáo của mình phù hợp với mục tiêu chiến dịch. Báo cáo Google trả về hoàn toàn minh bạch. Bạn có thể tự điều chỉnh, kiểm soát chiến dịch phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đưa ra.
Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng quảng cáo từ khoá Google Adwords

Đo lường chính xác – Tối ưu chi phí – Tối đa hiệu quả

Thiết lập quảng cáo nhanh chóng
Quảng cáo từ khóa GA cho phép bạn lựa chọn từ khóa và thiết lập quảng cáo nhanh chỉ trong 5 phút, tiếp cận nhanh chóng với hơn 70% khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để có được thông tin trước khi mua hàng. Đồng thời bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông điệp và điều chỉnh thông tin mà không ảnh hưởng đến toàn bộ chiến dịch.

Lựa chọn đa dạng hình thức thể hiện
Google adwords cung cấp các tiện ích bổ sung như liên kết link Website, tích hợp bản đồ cửa hàng, đặc biệt hiển thị số điện thoại có thể click gọi ngay giúp bạn đạt tỉ lệ chuyển đổi tối đa nhất đồng thời thống kê hiệu quả từ những tiện ích trên một cách thường xuyên, chi tiết để bạn có phương án điều chỉnh hợp lý.

Tiếp cận khách hàng đúng thời điểm
Với quảng cáo từ khóa Google adwords bạn sẽ chủ động tiếp cận với khách hàng khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sản phẩm. Ngoài ra quảng cáo Google adwords còn giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng theo độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khác hàng.

Tăng nhanh truy cập vào Website
Doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt, trang giao diện website đẹp, hình ảnh bắt mắt nhưng khách hàng truy cập vào website lại rất ít? Quảng cáo tìm kiếm sẽ làm tăng lên 98% lượng khách hàng truy cập vào Website để xem thông tin và giao dịch hết sức đơn giản,dễ dàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo
Sử dụng quảng cáo từ khóa Google adwords, bạn chỉ cần trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo và truy cập vào website, đồng thời có thể kiểm soát được khoản chi phí quảng cáo của mình theo từng ngày, chủ động cài đặt khởi chạy và ngừng quảng cáo, tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp và cửa hàng nhờ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm.

Kiểm soát dễ dàng, đo lường chính xác
Quảng cáo GA cung cấp hơn 50 mẫu báo cáo mang đến cho bạn những số liệu chi tiết, chuẩn xác về toàn bộ chiến dịch quảng cáo, giúp bạn có những đánh giá đúng đắn về chiến dịch đang chạy để điều chỉnh kịp thời thông tin, thông điệp hay đối tượng khách hàng mục tiêu nhằm đạt hiệu quả tối đa nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *